Điều khoản sử dụng dịch vụ VPS

 1. Công Ty TNHH Digi Group (sau đây xin gọi là “VPSSIEUTOC”, “chúng tôi” tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng (“Bạn”, “Người dùng”, “Khách hàng” hoặc “Người đăng ký” có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ VPS tại VPSSIEUTOC. Khách hàng sử dụng các dịch vụ VPS của VPSSIEUTOC đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản sử dụng chung và điều khoản kèm thêm trong văn bản này.
 2. Cam kết dịch vụ.
  1. Tính sẵn sàng
   Chúng tôi cam kết tính sẵn sàng của hệ thống là 99,9% và có các chính sách bồi thường khi hệ thống ở trạng thái không sẵn sàng vượt cam kết kết. Thông tin chi tiết cam kết tính sẵn sàng và bồi thường tại đây.
  2. Thông số kỹ thuật
   VPSSIEUTOC luôn cam kết cung cấp đúng thông số kỹ thuật cho dịch vụ khách hàng đúng với thông số được niêm yết trên trang chủ website vpssieutoc.vn bao gồm dung lượng lưu trữ, băng thông, số lượng vCPU, số lượng địa chỉ IP.
  3. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật
   Dịch vụ VPS VPSSIEUTOC là dịch vụ không quản trị nhưng để đảm bảo khách hàng luôn sử dụng VPS đúng cách và ổn định, chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật theo những điều khoản dưới đây:
   1. Hỗ trợ khách hàng cài đặt VPS ban đầu gồm những phần mềm bảng điều khiển (control panel) để quản lý website trên VPS, hoặc những kịch bản (script) hỗ trợ cài đặt webserver tự động. Chúng tôi chỉ hỗ trợ các control panel hoặc script dành cho các thiết lập sử dụng mã nguồn ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và không cài đặt webserver thủ công hoặc theo các thiết lập như mong muốn của khách hàng.
   2. Hỗ trợ di chuyển dữ liệu tối đa là 2 website về VPS tại VPSSIEUTOC. Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển các website sử dụng ngôn ngữ PHP và MySQL bao gồm các mã nguồn mở như WordPress, Joomla, Drupal,vv…và đảm bảo các website sau khi được chuyển về sẽ chạy được trên VPS tại VPSSIEUTOC. Chúng tôi sẽ không đảm bảo việc di chuyển dữ liệu được suôn sẻ do bị ảnh hưởng từ nhà cung cấp cũ của khách hàng hoặc xảy ra những lỗi phát sinh trong mã nguồn.
   3. Chúng tôi không hỗ trợ khắc phục lỗi website hoặc website không hoạt động như mong muốn do phát sinh từ mã nguồn.
   4. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật website được chạy trên VPS. Chúng tôi không hỗ trợ dò tìm và xử lý website gặp sự cố do sự chủ quan trong bảo mật của khách hàng như bị chèn mã độc/virus hoặc bị chiếm quyền quản trị website.
  4. Sao lưu dữ liệu.
   Tất cả VPS của khách hàng đều được tiến hành sao lưu tổng thể trên hệ thống của VPSSIEUTOC nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu. Tuy nhiên khách hàng cần chịu trách nhiệm tự quản lý dữ liệu trên VPS và VPSSIEUTOC sẽ không chịu trách nhiệm việc mất mát dữ liệu do khả năng sử dụng hoặc do khách hàng quản lý lỏng lẻo gây ra. VPSSIEUTOC không can thiệp vào bất cứ dữ liệu nào của khách hàng.
 3. Từ chối trách nhiệm
  Khách hàng có toàn quyền quản trị máy chủ, VPSSIEUTOC không có quyền và không thể truy cập máy chủ nên chúng tôi sẽ từ chối chịu trách nhiệm các lỗi hoặc nguy cơ cho máy chủ với các trường hợp sau:
  – Các lỗi hỏng hóc, phát sinh xảy ra trên phần mềm trong lúc sử dụng máy chủ.
  – Các lỗi xảy ra trên máy chủ do thao tác của khách hàng hoặc các tác động trực tiếp không phải của VPSSIEUTOC.
  – Các ảnh hưởng liên quan đến bảo mật của máy chủ bao gồm bị tấn công DDoS, mã độc, khai thác lỗ hổng.
 4. Hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền
  Khách hàng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào và được phép gửi yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Việc yêu cầu hoàn tiền phải tuân theo chính sách hoàn tiền của VPSSIEUTOC.